cao đẳng y dược tp hồ chí minh thường xuyên tuyển sinh Liên thông cao đẳng xét nghiệm học tại tp Hồ

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi khanh2511, 10/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/10/17, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $347.14
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  [​IMG]
  Điều khiển từ xa Các bác sĩ và điều dưỡng
  Lucille Lamarca có thể cảm thấy trái tim mình bắt đầu đánh bại với tốc độ đáng lo ngại khi cô nằm ở đó một mình trong phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện đa khoa Buffalo với tình trạng bệnh tim.
  Rồi từ một người nói đến một giọng nói trấn an.

  "Chào, tôi ở đây," giọng nói. "Y tá đang trên đường đi, cô sẽ ổn thôi."

  Đó là tiếng nói của một bác sĩ đã theo dõi Lamarca từ một tòa nhà văn phòng cách xa, thông qua một máy ảnh và một ngân hàng của màn hình máy tính.

  Phụ huynh của bệnh viện, Kaleida Health System, là một trong số các hệ thống bệnh viện mở rộng sử dụng công nghệ "tăng cường chăm sóc đặc biệt" - gọi là eICU - cho phép các bác sĩ chăm sóc và y tá chăm sóc quan trọng theo dõi hàng chục bệnh nhân tại các bệnh viện khác nhau cùng một lúc, Bộ điều khiển theo dõi một số máy bay.

  Từ trạm kiểm soát Kaleida hôm thứ Hai, các chuyên gia y tế đã theo dõi 58 bệnh nhân tại hai bệnh viện thông qua màn hình hiển thị chẩn đoán và tiến triển của bệnh nhân, ghi chú bác sĩ và các dấu hiệu quan trọng, chẳng hạn như nhịp tim và huyết áp.

  Các chuyên gia theo dõi từ xa cảnh báo những người đang làm nhiệm vụ tại bệnh viện để thay đổi hoặc các vấn đề thông qua các thiết bị hội nghị truyền hình tại các trạm y tá.

  Kaleida, mà hy vọng sẽ mang lại ba bệnh viện khác của nó trực tuyến vào mùa xuân, nhấn mạnh rằng công nghệ này có nghĩa là để tăng cường, không thay thế, chăm sóc ở người bằng cách cho phép các bác sĩ để nhanh chóng nắm bắt và ứng phó với rắc rối một cách nhanh chóng hơn.

  Kaleida đang đầu tư 4 triệu USD vào nhân sự và trang thiết bị.

  Công nghệ của VISICU Inc. có trụ sở tại Baltimore đang sử dụng ít nhất 18 hệ thống bệnh viện trên toàn quốc, theo Kaleida, mùa hè năm ngoái đã trở thành hệ thống thứ 9 trực tuyến.

  "Tôi nghĩ rằng nó thay đổi chất lượng của các dịch vụ chăm sóc theo một cách mà không thể sánh kịp, ngay cả khi bạn tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần các cán bộ tại chỗ," Tiến sĩ Cynthia Ambres, giám đốc y tế Kaleida cho biết.

  Những người quen thuộc với công nghệ tiên đoán rằng nó sẽ trở thành một phần của tương lai chăm sóc đặc biệt trên khắp đất nước, cho phép các bệnh viện tận dụng tốt nhất một số bác sĩ chăm sóc chuyên sâu.

  Tập đoàn Leapfrog , một liên minh phi lợi nhuận của các doanh nghiệp và các nhóm khác đang làm việc để cải thiện hoạt động của bệnh viện, nói rằng có sự thiếu hụt nghiêm trọng các chuyên gia chăm sóc đặc biệt ở Hoa Kỳ - ít hơn 6.000 tại một thời điểm khi gần 5 triệu bệnh nhân được nhận vào ICUs mỗi năm.

  Sentara Healthcare là hệ thống đầu tiên cài đặt eICU cách đây 4½ năm và hiện đang theo dõi 95 giường bệnh tại 5 bệnh viện ở Virginia và North Carolina. Các quan chức Sentara nói rằng công nghệ này cho phép họ tiết kiệm được 97 mạng sống trong năm 2003, trong khi đó có 65 giường.
  Đọc thêm : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

  Thông thường, bệnh viện dựa vào y tá để thông báo cho bệnh nhân biết. Sau đó, y tá phải trang bác sĩ. Và các bác sĩ chạy đến ICU để kiểm tra bệnh nhân.

  Với công nghệ mới, "tất cả những thông tin đó được mang đến cho tôi", tiến sĩ Steven Fuhrman, giám đốc y khoa của e-mail Sentara cho biết.

  Anh ta có thể kiểm tra máy thở của bệnh nhân, thuốc tiêm tĩnh mạch và bất cứ thứ gì khác trong phòng - "Máy ảnh này có thể đếm được lông mi" - trong khi nói chuyện với bệnh nhân và nhân viên trong bệnh viện.

  Fuhrman nói: "Nó được mô tả ở đây như đang ở trong phòng với tay trong túi của bạn.

  Ambres nói rằng các camera trong phòng, không phải lúc nào cũng được, được xem như là sự trấn an của bệnh nhân, chứ không phải là sự xâm nhập vào sự riêng tư.

  Lamarca, người nhập viện vào tháng Tám, đồng ý.

  "Khi bạn ở trong ICU, bạn sẽ rất tự vệ và họ nhạy cảm với nó", cô nói. "Tôi không bao giờ cảm thấy đó là một cuộc xâm lược của riêng tư."

  Bởi Carolyn Thompson
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Chia sẻ trang này