Dien dan rao vat

Chọn mua giay tây thế nào cho hợp với vận mệnh

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi giaynamhm513, 18/1/18 lúc 20:45.

 1. giaynamhm513 New Member

  Các chàng trai công sở hiện giờ đều rất quan tâm tới vấn đề màu sắc của y phục, phụ kiện sao cho hạp với mệnh của mình. Điều đó không chỉ diễn tả sự hài hòa, trang trọng và tinh tế mà còn có thể tương trợ cân bằng âm dương, để mang lại may mắn trong cuộc sống.

  Sau đây Giày Nam Đẹp sẽ giúp bạn biết thêm một đôi điều về ngũ hành tương sinh để bạn có thể chọn cho mình một vài giày da nam màu sắc ưng ý, tốt với mệnh của mình nhất nhé!

  Ngũ hành âm dương gồm có các mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ngũ hành này can dự chặt đẹp tới nhau, tạo nên mối quan hệ tương sinh và tương khắc.

  – Đối với những chàng trai mang mệnh Hỏa: Những người có mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh, màu đỏ hoặc màu hồng. quờ quạng đều là những màu rất tươi sáng. Thật dễ để bạn có thể thiết kế cho mình một bộ cánh phù hợp với đôi giày nam công sở muôn màu, muôn vẻ này. Bạn nên tránh màu đen nhé, màu đen chính là khắc tinh của những người mệnh Hỏa. Nếu có một vài giày nam màu đen hay kết hợp nó với một phụ kiện là khan quàng cổ màu xanh hoặc một cái cavat màu đỏ tươi tỉnh nhé.

  – Đối với những chàng trai mang mệnh Kim: Màu sắc bạn nên lực chọn cho mình là một đôi có màu vàng hoặc màu trắng, nên tránh một đôi giày nam có màu hồng hoặc màu đỏ. Những màu tương khắc này sẽ không tốt cho mệnh của bạn.

  – Đối với những chàng trai mang mệnh Mộc: Màu xanh là màu rất hợp với những chàng trai mệnh Mộc, vậy tại sao bạn không chọn cho mình đôi là màu xanh nhỉ? Màu xanh mang lại cảm giác tươi trẻ, năng động, khỏe mạnh. ngoại giả bạn cũng có thể phối hợp với một phụ kiện đi kèm là màu đen, hay xanh đen. Hai màu này kết hợp sẽ rất hài hòa, tương hợp, tạo nên cho bạn sự trang trọng, lịch sự và tự tin.


  – Những chàng trai mang mệnh Thủy: Những người mệnh Thủy thống nhất với đen, màu trắng. do vậy bạn có thể chọn cho mình đôi giày nam có thể là màu đen hoặc màu trắng. Rất dễ phối hợp với trang phục \ tạo nên phong cách riêng, ấn tượng của riêng bạn.

  – Đối những chàng trai mang mệnh Thổ: Màu sắc cho người mệnh Thổ rất đa dạng và phong phú: màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Chính vì thế màu sắc để bạn chọn cho mình đôi giày nam cũng dễ dàng hơn các mệnh khác. Nếu là người cẩn thận bạn cũng nên tránh màu xanh nhé, vì màu xanh là khắc tinh của những người mệnh Thổ.

Chia sẻ trang này