Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 9/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  2,200,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902767663
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/8/17, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,122.94
  Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

  HỌC GÌ VÀ LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

  Thế kỷ 21 – Thế kỷ phát triển mạnh mẽ, thay đổi từng ngày trong mọi lĩnh vực xã hội, đời sống, văn hóa… Sự đổi thay đó dẫn phát sự bùng nổ các nguồn tài nguyên thông tin, nhu cầu của XH, từ đó đặt ra những thách thức mới với nền giáo dục VN nói chung và ngành TT thư viện nói riêng.

  Muốn tồn tại, buộc phả ibắt kịp sự phát triển của thời đại. Hay nói cách khácngành TTTV và các cán bộ ngành Thông tin Thư viện Việt Nam yêu cầu phải thay đổi bản thân, phải luôn nỗ lực hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn đáp ứng chuẩn QG, KV & quốc tế.

  Tự hào là một trong những công ty được thành lập đầu tiên và lớn nhất về việc hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hiện nay, trước sự hội nhập KT thế giới và khu vực, sự đổi mới trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo nói chung cũng như TT thư viện nói riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng ĐT phục vụ công nghiệp hóa-HĐH trong thời kỳ đổi mới.

  Trung tâm đ.tạo nghiệp vụ TTTV trực thuộc Công ty Cổ phần GDVN được sự uỷ nhiệm của CĐ Văn Lang HN khai giảng lớp học đào tạo chứng chỉ Thông tin Thư viện

  _ Chứng chỉ: trường CĐ Văn Lang HN cấp, có giá trị toàn quốc và vô thời hạn
  [​IMG]

  _ Mục đích: Cung cấp kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực hành chuyên ngành TTTV. Sau chương trình học, bạn có thể đảm nhận tốt công việc TT thư viện như: Bổ sung TL, tổ chức kho TL, giải quyết tài liệu, tổ chức bộ máy tra cứu truyền thống và hiện đại, biên soạn thư mục, tổ chức qlý cơ quan Thông tin Thư viện…

  _ Đối tượng: Lớp dành cho những bạn có nhu cầu, các cán bộ đang làm hoặc chuẩn bị làm công tác TTTV nhưng chưa được đtạo những kiến thức căn bản về Thông tin Thư viện.

  _ HP: 2,5 triệu VNĐ/bạn/khóa học

  _ Thời gian đào tạo: cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

  ĐỪNG CHẨN CHỜ VỚI CHÍNH TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH MÌNH – HÃY ĐĂNG KÝ NGAY CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỒI DƯỠNG TTTV CHUYÊN NGHIỆP TẠI CT CỔ PHẦN GIÁO DỤC VN: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

  Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Hoặc các anh/chị có thể soạn tin nhắn “khóa học” mình muốn đký tham gia.

  Chúng Tôi Sẽ Chủ Động Liên Hệ Lại Để Tư Vấn Chi Tiết Và Miễn Phí Về Khóa Học Bồi Dưỡng Tín Chỉ!

  Chi tiết: hoc nghiep vu thong tin thu vien

  “Học vấn do người siêng năng đạt được, TS do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng” ( Franklin)

  CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!!!

Chia sẻ trang này