Một số sai lầm mà các bạn phái mạnh hay mang phải về cắt da bao quanh quy đầu !!!

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi dakhoaphuongdo, 11/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hải Phòng Nam Định Thái Bình
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02258831239
 5. Địa chỉ:

  Hải Phòng (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/8/17, 0 Trả lời, 29 Đọc
 1. dakhoaphuongdo

  dakhoaphuongdo New Member

  Tham gia:
  30/7/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,032.49
  Theo thầy thuốc ở cơ sở y tế đa khoa Phượng Đỏ cho biết mang 90% trẻ em anh em tuột được da quy đầu lúc 3 tuổi tác, mắc tới 95% phái nam trên 16 tuổi không hẹp bao quy đầu. Chỉ bị chưa qua 5% đàn ông trên 16 độ tuổi thật sự mang hẹp bao quy đầu, cần phải cắt da bao quanh quy đầu.
  Công dụng của da quy đầu là gì?

  Thật ra, da quy đầu không “thừa”. Da quy đầu mang đa phần chức năng quan trọng như: giúp che chở, bảo vệ cho quy đầu, vốn là phần tương đối nhạy cảm khỏi những “va chạm” trong lúc hoạt động thường ngày, ngăn chặn cho đàn ông nhiễm cảm giác khó chịu; da phủ quy đầu còn là vật liệu tự thân rất quý trong tình hình nam giới cần ghép da, hoặc tạo hình niệu đạo…
  ́một vài sai lầm phổ biến
  Đó là những suy nghĩ như: cắt da quy đầu có lẽ trị xuất tinh sớm hoặc kéo dài giai đoạn hoạt động tình dục, không cắt da quy đầu sẽ “nhốt” dương vật không không hề nhỏ lên được, không cắt da quy đầu sẽ nhiễm vô đẻ dưới đây này, không cắt da quy đầu sẽ gây vướng víu trong quan hệ vợ chồng…
  Nếu da bao quanh quy đầu không hẹp thì việc cắt hay không cần phải thực sự cân nhắc. Đa phần ý kiến cho rằng cắt da quy đầu làm giảm tỷ lệ lây trùng niệu hoặc giảm tỷ lệ ung thư dương vật. Thật ra, khi đàn ông kéo được da quy đầu để vệ đẻ sạch sẽ mỗi ngày thì không nhất thiết phải cắt da quy đầu.
  không những thế, khi quyết định cắt da quy đầu, bệnh nhân cần phải được tham vấn rất kỹ để chuẩn có tâm lý (như đau, một số biến chứng có lẽ gặp phải, cảm giác khó chịu vùng quy đầu trong thời gian đầu dưới đây cắt, hoặc dương vật nhận thấy “lạ” so với lúc trước khi cắt…)
  Khi nào cần cắt bao quy đầu?

  Dương vật mang phần đầu gọi là quy đầu, phần da che chở cho phần quy đầu gọi là da quy đầu. Nam khi sinh ra cũng lây da quy đầu. Thầy thuốc cho chỉ định cắt da phủ quy đầu trong tình hình da phủ quy đầu chứa chít hẹp, là trạng thái anh em chưa thể tuột da phủ quy đầu ra hoặc mắc thắt nghẽn da bao quanh quy đầu, viêm lây tái phát lớn lần. Hoạc gia đình dành thời gian và tự lột bao quy đầu cho con em mình, xem chi tiết tại đây http://benhviennamkhoaphuongdo.blogspot.com/2017/07/huong-dan-nam-gioi-tu-lot-bao-quy-au-o.html
  Ở trẻ sơ sinh, bao quy đầu che hoàn toàn quy đầu, không tuột lên được thì nhiễm hẹp bao lấy quy đầu?
  một số trẻ sơ sinh chứa tình hình dính da quy đầu đẻ lý, vì đó bây giờ không thể nào tuột được da bao quanh quy đầu cho trẻ. Dưới đây 3-4 năm hoặc trong thời kỳ đến số tuổi trưởng thành, phần da quy đầu này sẽ tự nhiên tách khỏi quy đầu. Một thống kê cho thấy lây 90% trẻ anh em tuột được da quy đầu lúc 3 lứa tuổi, chứa qua 99% anh em trên 16 số tuổi không hẹp da bao quanh quy đầu.
  Cần giữ vệ đẻ cho trẻ như thế nào nếu không cắt da quy đầu?

  Khi trẻ còn nhỏ, phụ huynh có thể giúp trẻ vệ sinh vùng quy đầu, khi tắm cần kéo và rửa nhẹ nhàng vùng da nhạy cảm này. Khi trẻ mắc thẻ tự chăm sóc, đối tượng không nhỏ cần phương thức dẫn cho trẻ rửa qua nước sạch sau đây khi đi tiểu, khi tắm cần kéo da quy đầu để rửa với xà bông, rửa lại thông qua nước sạch và lau khô. Dưới đây đó nhẹ nhàng kéo da quy đầu trở lại che chở cho quy đầu. Qua khi trẻ dậy thì, mắc quan hệ đẻ dục thì một số tuyến mồ hôi, tuyến bã sẽ tăng tiết nên cần rửa thường xuyên hơn để ngăn chặn ứ đọng nước tiểu và những chất tiết.
  Chăm sóc sau đây cắt da da bao quanh quy đầu như thế nào?

  sau đây phẫu thuật, người mang bệnh cần sử dụng bài thuốc giảm đau, sát trùng tại chỗ. Bên cạnh đó, người được cắt da quy đầu cần chăm sóc tốt phần vết thương như thay băng, giữ khô thương tích, nếu băng chứa dính nước tiểu hoặc dịch tiết cần được thay lại. Không chỉ thế, cần băng cố định dương vật lên bụng để ngăn ngừa nguy cơ phù nề. Khi thương tổn liền, có lẽ tắm rửa, tiếp xúc với nước. Thông thường, nếu thầy thuốc chuyên khoa dùng chỉ tan như chromic, chỉ sẽ tự tan trong khoảng 1 tuần.
  “Rất hiếm trẻ nhỏ cần cắt da quy đầu bằng hẹp da quy đầu. Phụ huynh cần kiên nhẫn chăm sóc cho trẻ và phương thức dẫn cho trẻ tự chăm sóc về sau thay do cố gắng tuột da quy đầu của trẻ nhỏ một phương án thô bạo. Khi da quy đầu hẹp rõ hoặc viêm mắc tái phát nhiều lần, phụ huynh cần đưa trẻ tới ́một vài trung tâm y tế mang tín nhiệm để được tư vấn và thực hiện thủ thuật nếu cần thiết. Vệ đẻ thường xuyên vùng da quy đầu là việc cần thực hành để ngừa phòng viêm nhiễm.
  Nếu một số bạn lây những thắc có liên quan qua cắt bao quy đầu hay biện pháp hỗ trợ điều trị, vài bạn có lẽ liên hệ với chúng tôi theo số Hotline (0225) 883-1239 Hoạc bạn có lẽ tới Địa chỉ cơ sở y tế đa khoa Phượng Đỏ để một số chuyên gia khám, sét nghiệm lâm sàng để và mang cách thức chữa tốt nhất cho bạn.
  Xem thêm phương pháp cắt bao quy đầu: http://benhviennamkhoaphuongdo.blogspot.com/2017/07/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-hai-phong.html

Chia sẻ trang này